Chức năng chính của Camera Wifi IP

Thông thường nhắc đến camera wifi ip người ta thường nhắc đến việc ghi lại hình ảnh. Tuy nhiên camera ip không dây không chỉ có chức năng ghi hình mà còn có nhiều chức năng khác. Hiểu rõ được các chức năng mà hệ thống camera ip bạn sẽ tận dụng được triệt để lợi ích mà bạn sở hữu.

Chức năng ghi hình của camera wifi ip

  • Camera wifi ip có khe cắm thẻ nhớ giúp ghi, lưu trữ và xem lại truờng hợp bạn vắng nhà.
  • Hỗ trợ đèn hồng ngoại cho phép bạn quan sát ban đêm vẫn rõ nét.

Chức năng gọi của camera wifi ip

Camera ip không dây cho phép người dùng đàm thoại qua lại, có thể thấy hình nhau trên điện thoại mọi lúc, chỉ cần điện thoại của bạn được kết nối internet.  Để có thể đàm thoại qua lại bạn cần có 2 hệ thống camera ip. Việc cài đặt cũng vô cùng đơn giản mà thực ra là không cần cài đặt. Trên camera wifi ip có bàn phím số cho phép bạn có thể gọi nguợc lại đến các camera khác hoặc gọi tới di động, ipad.

Mỗi camera wifi ip đuợc cung cấp 1 số điện thoại, rất dễ sử dụng cho nguời già.

Chức năng báo trộm của camera wifi ip

  • Camera wifi ip hỗ trợ kết nối nhiều cảm biến cửa an ninh. Khi mở cửa còi báo động sẽ tự động hú và gửi hình ảnh chụp nguời đột nhập gần như ngay lập tức cho bạn.
  • Camera wifi ip được kết nối với hệ thống báo động có nút báo khẩn cho nguời già và trẻ nhỏ trong truờng hợp khẩn cấp. Thiết bị đuợc đi kèm 1remote điều khiển cho phép bạn tắt mở báo động từ xa.Khi có kẻ lạ đột nhập, hoặc có sự cố không may xảy ra, bạn có thể bấm còi báo động từ xa để cảnh báo người thân trong gia đình.

Chức năng quan sát của camera wifi ip

  • Camera wifi ip cho phép bạn theo dõi, nói chuyện với nguời già, trẻ nhỏ, nguời thân bạn bè đi du học hay định cư nuớc ngoài. Giúp giám sát các cuộc họp nhân viên từ xa.
  • Cho phép quan sát ở nhà, quan sát nguời giúp việc mọi lúc mọi nơi.
  • Cho phép kiểm soát cửa hàng, trường học, bệnh viện và những nơi công cộng cả ngày lẫn đêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *