Những tính năng và đặc điểm chính của camera giám sát không dây

Lưu dữ liệu quan sát trực tiếp và từ xa qua server

Tính năng chính của camera IP quan sát là không cần đầu ghi mà vẫn có thể lưu trữ  dữ  liệu quan sát bằng cách lưu trữ  vào ổ cứng máy tính hoặc lưu trên server từ xa qua internet (VD: bạn gắn 1 camera chống trộm tại nhà, bạn vẫn có thể lưu trữ dữ liệu quan sát trên máy tính tại văn phòng ngay cả khi lưu trữ  từ xa thông qua server đặt ở nước ngoài)

Camera giám sát IP giúp truy cập từ xa bảo mật từ Internet

Các IP camera bao gồm một máy chủ web, truy cập từ bất kỳ máy tính kết nối với Internet thông qua một trình duyệt web hoặc cho phép điện thoại di động 3G (iPhone, Android điện thoại thông minh) , với điều kiện là camera được kết nối Internet (nên sử dụng băng thông rộng). Vì vậy, bạn có thể xem các tấm ảnh được chụp trong thời gian thực của camera IP , nhưng âm thanh / video được phát sóng qua Internet. Cách sau có thể được cấu hình(nén, khung hình mỗi giây, âm thanh được cải thiện, đen trắng) để nhấn mạnh lưu lượng hoặc chất lượng của hình ảnh và âm thanh.

Xem video và nghe âm thanh trực tiếp

Không chỉ xem trên tivi, máy tính mà bạn còn có thể xem mọi lúc mọi nơi với chiếc điện thoại chỉ cần được kết nối mạng qua 3G hoặc wifi. Chất lượng âm thanh vượt trội, hỗ trợ cắm thêm loa/ tai nghe và microphone.

Phát hiện chuyển động trước camera và cảnh báo cho người dùng qua email

Đây là một chức năng cần thiết để xử lý phần lớn các camera IP. Chủ yếu, bằng e-mail cảnh báo . Phát hiện này thường dựa vào việc so sánh một loạt các hình ảnh chụp bởi camera . Nó là tùy chỉnh về độ nhạy cảm của nó để tránh những vấn đề cảnh báo sai, con phổ biến nhất rằng sự thay đổi đột ngột trong độ sáng gây ra bởi ánh sáng mặt trời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *